118 Lượt xem

Dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh theo yêu cầu

THÁM TỬ THEO YÊU CẦU –  THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Hotline/Zalo  0931230007 – Tự hào là 1 công ty thám tử uy tín với 09 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng tận tâm phục phục khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam:  Văn Phòng hoạt động 63 tỉnh thành phố là công ty thám tử uy tín chuyên : Theo dõi vợ, chồng ngoại tình, theo dõi, định vị, xác minh danh tính….

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline24/2:  0932.557548  –  0913.020.026

Website :http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 THÁM TỬ QUẢNG BÌNH cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu của thân chủ.

Hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu để nắm bắt được hành vi của tổ chức và đối tượng theo dõi. Các hoạt động của tổ chức và đối tượng sẽ được ghi nhận theo báo cáo thời gian, địa điểm, các nhân vật liên quan theo hình ảnh, bản báo cáo.

Dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh theo yêu cầu của thám tử cung cấp đầy đủ thông tin xác thực có chứng cứ cụ thể, đảm bảo giữ bí mật thông tin của khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng theo yêu cầu  thường nằm trong những trường hợp:

333

 THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Tìm chứng cứ giúp văn phòng luật sư

Hỗ trợ của các thám tử giúp các văn phòng luật sư dễ dàng điều tra và thu thập tài liệu trong các trường hợp cần thiết có các chứng cứ xác minh rõ ràng và thu thập một số tài liệu quan trọng.

Các thông tin mà thám tử Hà Thành điều tra được sẽ giúp cho văn phòng luật sư có thêm các bằng chứng để bảo vệ thân chủ của mình trước tòa án.

Lợi ích của việc văn phòng luật sư sử dụng dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ là làm giảm thiểu thời gian thu thập chứng cứ, tính xác minh rõ ràng và chính xác cao hơn. Các công việc của luật sư hiệu quả hơn và làm giảm việc xử các oan sai cho bị cáo. Giúp nâng cao được uy tín và thương hiệu văn phòng luật của mình.

Các dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ bao gồm:

+        Tham Tu Quang Binh –  Tìm các chứng cứ về hiện vật, các tài liêu liên quan mang tính xác thực về thời gian, địa điểm.

+         Xác minh nhân chứng. Tìm hiểu các chứng cứ liên quan tới yếu tố về nhân thân, hoàn cảnh gia đình.

+         Theo dõi bên đối phương của luật sư khởi kiện để tìm ra các yếu tố thông tin có lợi cho thân chủ. Các yếu tố liên quan có thể là người khởi kiện hoặc là những người có liên quan về mặt lợi ích và quyền lợi.

+        Tham Tu Quang Binh –  Tìm hiểu và điều tra để xác minh lý lịch và các mối quan hệ liên hệ theo yêu cầu của văn phòng luật sư.

Công Ty  thám tử  Quảng Bình – Giám sát và tìm kiếm con nợ của bạn

Cong Ty Tham Tu Quang Binh – Bạn nghi ngờ con nợ của bạn sẽ bỏ trốn vì không muốn trả nợ hoặc có dấu hiệu lừa đảo tiền bạc. Với những đối tượng này, bạn cần các thám tử có chuyên môn để theo dõi và điều tra hành vi của các con nợ.

126sss

Chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp các thông tin chính xác và kịp thời để bạn không bị các nguy cơ hoặc tổn thất về tiên bạc do vay mượn.

Các hành tung của đối tượng sẽ được báo cáo liên tục để bạn có thể nắm bắt.

Công Ty  thám tử  Quảng Bình – Theo dõi các đối tượng xấu tình nghi

Bài tương tự

 • 1ss

  Công ty thám tử hàng đầu Việt Nam

  8 Tháng Mười Hai, 2023 // 0 Bình luận

  THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH UY TÍN, CHÍNH XÁC, NHANH CHÓNG VÀ GIÁ RẺ Công...

 • 6688

  Lý do phụ nữ ngoại tình…

  7 Tháng Mười Hai, 2023 // 0 Bình luận

  THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Lý do phụ nữ ngoại tình THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Hầu hết các đôi không bao giờ tưởng tượng tình...

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026